THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

  • Cutlery Wooden Set

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

  • grid
  • list

Dao gỗ, thìa gỗ - Thân thiện với môi trường

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm thay thế cho dao, muỗng nhựa,  thì dao gỗ, thìa gỗ,dĩa gỗ là sự lựa chọn hàng đầu. Được làm 100% từ gỗ tự nhiên, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, không có hóa chất, không chất bảo quản, dao muỗng thìa gỗ hoàn toàn an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Chỉ sau từ 2 - 3 tháng có thể phân hủy mà không cần bất kỳ biện pháp xử lý nào, góp phần bảo vệ môi trường sống, chung tay vì trái đất xanh, sạch đẹp.

 

Dao, đũa, thìa nhựa dùng một lần - Nỗi “ám ảnh” của môi trường tự nhiên

 

 

Cùng với sự phát triển của xã hội, những sản phẩm nhựa ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống, mang tới sự tiện lợi cho con người. Không khó có thể bắt gặp những bộ sản phẩm dao, muỗng, thìa, nĩa hay đũa nhựa dùng một lần tại các nhà hàng, quán ăn, những quán bán hàng online… Tiện lợi, nhanh chóng nhưng thìa nhựa, đũa nhựa, nĩa nhựa với lượng sử dụng quá lớn, thải ra ngoài đang trở thành nỗi “ám ảnh” của môi trường tự nhiên. Bởi phải mất tới hơn 200 năm thì những sản phẩm nhựa này mới có thể phân hủy, gây ảnh hưởng lớn tới môi trường sống tự nhiên.

Ngày nay, rất nhiều những nhà hàng, cửa hàng đồ ăn nhanh đã hạn chế sử dụng những sản phẩm nhựa dùng một lần này để chung tay bảo vệ môi trường. Và lựa chọn dao muỗng thìa gỗ chính là lựa chọn hàng đầu. Với nguồn gốc tự nhiên 100%, thiết kế sang trọng, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường, những sản phẩm này đang tạo xu hướng lớn trên thị trường.

                                

Bộ dao thìa gỗ thân thiện với môi trường

Những lợi ích khi sử dụng dao thìa dĩa gỗ

 

 

Xu hướng sử dụng sản phẩm xanh, sạch với môi trường đang ngày càng lớn, việc tìm kiếm những sản phẩm thay thế cho nhựa đang được nhiều người quan tâm với mong muốn giảm thiểu rác thải nhựa ra bên ngoài. Cùng chung xu hướng đó, những sản phẩm dao gỗ, muỗng gỗ, thìa ra đời đang rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều để thay thế cho những sản phẩm dao, thìa, nĩa, nhựa dùng một lần. Những sản phẩm này hoàn toàn an toàn với người sử dụng, thân thiện với tự nhiên và bảo vệ sức khỏe.

 

Dao thìa dĩa gỗ góp phần bảo vệ môi trường

 

 

Việc xả “tràn lan” nhựa ra ngoài đang dần phá vỡ sự cân bằng của môi trường, ảnh hưởng xấu tới tự nhiên. Một trong những rác thải nhựa nhiều nhất chính là những sản phẩm sử dụng nhanh, tiện như thìa nhựa, đũa nhựa, nĩa nhựa, dao nhựa… Chính vì vậy sự ra đời của sản phẩm dao muỗng gỗ, thìa gỗ chính là giải pháp hữu hiệu để thay thế cho các sản phẩm nhựa và góp phần bảo vệ môi trường.

Dao dĩa thìa gỗ được làm bằng bằng gỗ tái tạo 100% và có khả năng phá vỡ, an toàn và tương đối nhanh chóng, bằng phương pháp sinh học, vào các nguyên liệu thô của tự nhiên và biến mất vào môi trường. Chính vì vậy nó hoàn toàn không có hóa chất độc hại, chất bảo quản được thêm vào trong quá trình sản xuất. 

Dao, dĩa thìa bằng gỗ hoàn toàn có thể tự phân hủy bên ngoài môi trường chỉ trong 2 - 3 tháng mà không cần phải tác động bất kỳ điều gì. Nên sử dụng những sản phẩm này hoàn toàn thân thiện với môi trường, giảm thiểu rác thải ra tự nhiên, bảo vệ sự cân bằng tự nhiên.

thìa dĩa gỗ sử dụng 1 lần

Thìa gỗ, dĩa gỗ đẹp và an toàn sử dụng

 

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng

 

 

Được làm 100% gỗ tự nhiên, chế tác tỉ mỉ và hoàn toàn không có hóa chất trong quá trình sản xuất nên sản phẩm này tuyệt đối bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên thường an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt sử dụng những sản phẩm gỗ này các bạn có thể tránh được những hạt vi nhựa có trong những sản phẩm nhựa. Những hạt vi nhựa này sau một thời gian dài sử dụng có thể gây hại cho sức khỏe con người.

 

Sản phẩm đẹp, độc đáo

 

 

Hiện nay những sản phẩm dao, muỗng, thìa gỗ được thiết kế rất đẹp, đa dạng, độc đáo đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng cả về thẩm mỹ hay công năng. Dao muỗng thìa gỗ không chỉ an toàn mà còn mang tới sự sang trọng, cao cấp. Vì vậy nó đang rất được nhiều người ưa chuộng.

Với những ưu điểm trên, dao muỗng thìa gỗ đang rất “hot” trên thị trường và sẽ là xu hướng thay thế cho những thìa, dao nhựa góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

 

GFR - Đơn vị cung cấp dao dĩa thìa gỗ cao cấp

 

 

Với mong muốn chung tay bảo vệ môi trường và con người, GFR cung cấp và phân phối tất cả những sản phẩm dao,dĩa, thìa bằng gỗ chất lượng. Những sản phẩm tại công ty chúng tôi cung cấp đều đảm bảo 100% tự nhiên, không chất bảo quản, không hóa chất đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các sản phẩm đa dạng, đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách đang cần tìm kiếm những sản phẩm thân thiện với môi trường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đáp ứng sản phẩm đúng theo yêu cầu. GFR luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và nỗ lực hết mình vì một môi trường sống an toàn, chất lượng.


Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 7 bản ghi được tìm thấy.